0983234098
11B ngõ 68, Phố Từ Hoa Công chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Thần số học

Mã : 002

| 362 Lượt xem

Khuyến Mãi
Kết thúc trong

₫3,000,000 - ₫1,886,00037% GIẢM

Thần số học là công cụ giúp bạn thấu hiểu về tính cách, hành vi của bản thân, thông qua ngày sinh và họ tên cá nhân của bạn. Từ đó giúp bạn có những lộ trình và kế hoạch hành động cụ thể để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thần Số Học Là Gì?

Thần Số Học (Numerology là môn học khám phá và nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Thông qua Họ tên và Ngày sinh của Bạn, Thần Số Học sẽ cho Bạn hiểu biết sâu sắc về con người mình qua những con số, từ tính cách chủ đạo, điểm mạnh, điểm yếu, năng lực, tài năng đặc biết, sứ mệnh, khao khát bên trong của Bạn. Ngoài ra thần số học còn cho Bạn biết những đỉnh cao thành công hay đỉnh cao thử thách lớn nhất trong cuộc đời Bạn.

Thần Số Học là gì

Lịch Sử Thần Số Học

Thần số học có lịch sử rất lâu đời (hàng ngàn năm) và các hình thức của nó xuất hiện ở nhiều nền văn hóa. Nhiều ý kiến cho rằng đó là một dạng mê tín dị đoan, lại có nhiều ý kiến xem nó như một môn khoa học tâm linh cao siêu và huyền bí nghiên cứu về ý nghĩa các con số. Không thể phủ nhận ảnh hưởng của Thần số học đến các nền văn hóa là không nhỏ và hàng năm hàng triệu người vẫn tìm hiểu về Thần số học và hàng trăm cuốn sách về vấn đề này cũng được xuất bản trên toàn thế giới

Một trong số họ là Pythagoras (thế kỷ 6 trước Công nguyên), nhà triết học, toán học và thiên văn học người Hy Lạp. Ông được coi là “cha đẻ của môn Thần Số Học” vì những đóng góp của ông cho ngành khoa học này cách đây hơn 2500 năm.

Tại Việt Nam: vào năm 2020, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những người có những nghiên cứu rất sâu về thần số học và để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pytago) bà đã đổi tên mới cho chuyên ngành này là nhân số học.

Lịch Sử Thần Số Học

Lịch Sử Thần Số Học

Ứng Dụng Thần Số Học

Thần Số Học có thể Ứng dụng cho cá nhân, trường học, gia đình hay doanh nghiệp. Khi mỗi cá nhân thông qua Thần Số Học sẽ hiểu được bản thân mình rất sâu sắc và từ đó sẽ phát huy được năng lực sở trường của mình và cải thiện những điểm yếu. Hơn nữa, Chúng ta có biết được những Bài học hay Sứ Mệnh của mình khi đến cuộc đời này.. Thật sự chỉ từ những thông tin rất cơ bản mà ai cũng có chúng ta có thể biết được rất nhiều "bí mật" của bản thân mà chúng ta không hề biết nếu như không có Thần Số Học. Tóm lại,thần số học giúp bạn:

  • Xác định được điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục.
  • Xác định tính cách, khao khát nội tâm.
  • Xác định được bài học, sứ mệnh cuộc đời.
  • Xác định năm, tháng cá nhân và sự kiện tốt xấu đi kèm.
  • Xác định được những cột mốc, những chu kỳ quan trọng trong cuộc đời.

     

Ý Nghĩa Các Chỉ Số Trong Thần Số Học

Trong Thần Số Học có rất nhiều các chỉ số khác nhau với từng ý nghĩa khác nhau đẻ chúng ta khám phá bản thân mình. Trong đó có những Chỉ số cực kỳ quan trọng và cũng có những chỉ số Ít quan trọng. 

Các Chỉ Số trong Thần số học

Chỉ số Chủ Đạo

Con Số Chủ Đạo theo Thần Số Học (tên tiếng Anh là Your Ruling Number) là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc sống của bạn từ khi bạn sinh ra cho đến lúc bạn buông tay xa lìa cuộc đời này.

Định nghĩa: Chỉ số này hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời này. Nó cho bạn thấy bạn sẽ gặp phải những trải nghiệm như thế nào, và bạn học được gì sau những trải nghiệm đó. Đây là chỉ số quan trọng nhất khi bạn xem thần số học của mình. Nó cung cấp nhiều thông tin về con người bạn và cuộc đời mà bạn sẽ sống.

Cách tính: Cộng tất cả các số trong ngày sinh đầy đủ của bạn thành các số đơn từ 2 đến 11, có trường hợp đặc biệt khi tổng là 22 thì viết là số 22/4.

 

Chỉ Số Đường Đời

Chỉ Số Đường Đời trong Thần Số Học được có là chỉ số quan trọng nhất, nó có thể được gọi là tên gọi khác của Số Chủ Đạo.

Định nghĩa: Chỉ số Đường Đời cho biết đặc điểm, tính cách nổi bật, những nhược điểm trong tính cách, thiên hướng nghề nghiệp phù hợp và bài học lớn nhất trong cuộc đời cần phải học.

Cách tính: Cộng tất cả các số trong ngày sinh đầy đủ của bạn thành các số đơn từ 1 đến 9, có trường hợp đặc biệt khi tổng là 11, 22, 33 thì viết là 11/2, 22/4 và 33/6.

Chỉ Số Sứ Mệnh

Định nghĩa: Số Sứ mệnh trong Thần Số Học còn có những tên gọi khác như: Số Định MệnhSố Vận Mệnh, chỉ sô này cho biết nhiệm vụ của bạn khi đến với thế giới này là gì? Nó trả lời cho câu hỏi “Tại sao mình lại sinh ra trong cuộc đời” và cuộc đời mình cần phải hướng đến điều gì để có được sự hạnh phúc.

Cách tính: Quy tất cả các chữ cái trong Họ tên đầy đủ ra của bạn rồi cộng chúng với nhau đến khi được số rút gọn từ 1 đến 9.

Chỉ Số Thái Độ

Định nghĩa: Số Thái Độ trong Thần Số Học còn có các tên gọi khác như: Chỉ Số Thái Độ Bên Trong là con số thể hiện cách bạn phản ứng với những gì xảy ra trong cuộc đời này như công việc hay trong các mối quan hệ. Số thái độ còn cho bạn thấy biểu hiện ứng xử đầu tiên của bạn khi gặp ai đó. Nếu hiểu được con số này sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt người khác.

Cách tính: Cộng tổng số ngày sinh và số tháng sinh của bạn rồi lấy số rút gọn từ 1 đến 9.

Chỉ Số Thái Độ Thần Số Học

Chỉ Số Thái Độ Thần Số Học

Chỉ Số Trưởng Thành

Định nghĩa: Chỉ Số Trưởng Thành trong Thần Số Học còn có các tên gói khác như: Chỉ Số Năng Lực Trưởng ThànhChỉ Số Thành TựuChỉ Số Trung Niên, là con số cho biết năng lực bạn cần rèn luyện để đạt được thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống ở trong độ tuổi trưởng thành. Bạn càng rèn luyện năng lực này sớm thì khả năng thành công của bạn càng cao bấy nhiêu.

Cách Tính: Chỉ số trưởng thành được tính từ tổng của số Đường đời và số Sứ Mệnh rút gọn để lấy số đơn từ 1 đến 9.

Chỉ Số Ngày Sinh

Định nghĩa:  Chỉ số ngày sinh trong Thần Số Học nói cho bạn biết về tài năng đặc biệt và năng lực tự nhiên của bạn. Hãy biết tận dụng tối đa sự ưu ái mà vũ trụ ban tặng cho bạn để thực hiện sứ mệnh của mình

Cách Tính: Chỉ số Ngày Sinh được tính từ ngày Sinh rút gọn để lấy số đơn từ 1 đến 11, có ngày sinh 22/4 khi bạn sinh vào ngày 22.

Chỉ Số Linh Hồn

Định nghĩa: Chỉ số linh hồn trong Thần Số Học có các tên gọi khác như: Chỉ Số Động Lực Bên TrongChỉ Số Nội Tâm, chủ số này của bạn thể hiện khao khát nội tâm, những mong muốn từ bên trong của bạn sẽ như thế nào. Và khi hiểu được rõ ý nghĩa của con số ấy, bạn sẽ biết được "món ăn tinh thần trong tâm hồn" mình mỗi ngày là gì? Và chỉ khi bạn được là chính mình thì bạn sẽ thấy bình an và hạnh phúc hơn.

Cách Tính: Chỉ số Linh Hồn được tính từ tổng chữ cái nguyên âm trong họ tên của bạn rồi quy ra số rút gọn lấy giá trị từ 1 đến 11 và có số 22/4 khi tổng các nguyên âm bằng 22. Các nguyên âm là A, I, E, O, U và có thể là Y.

Chỉ Số Biểu Đạt

Định nghĩa: Chỉ số biểu đạt trong Thần Số Học có rất nhiều các tên gọi khác như Chỉ Số Tính CáchChỉ Số Nhân CáchChỉ Số Động Lực Bên Ngoài, Chỉ Số Tương Tác, sẽ nói lên được cá tính, phong cách thông qua lời nói, cử chỉ và thái độ của bạn. Hiểu được số tương tác của mình, giúp bạn định vị và củng cố được hình ảnh và bản thân mình. Giúp bạn phát huy cá tính riêng của mình.

Cách Tính: Chỉ số Biểu Đạt được tính từ tổng chữ cái phụ âm trong họ tên của bạn rồi quy ra số rút gọn lấy giá trị từ 1 đến 11 và có số 22/4 khi tổng các nguyên âm bằng 22. 

Hãy để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về bộ số của mình bạn nhé!

Bình luận

Thần số học

Mã : 002

₫3,000,000 - ₫1,886,00037% GIẢM

Thần số học là công cụ giúp bạn thấu hiểu về tính cách, hành vi của bản thân, thông qua ngày sinh và họ tên cá nhân của bạn. Từ đó giúp bạn có những lộ trình và kế hoạch hành động cụ thể để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình

1,000,000 đ - 486,000 đ

290 Lượt xem

Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay

3,000,000 đ - 2,486,000 đ

315 Lượt xem

Phản hồi của khách hàng

Thư Trần_Sinh viên đại học Mỏ Địa chất Hà Nội

Thư Trần_Sinh viên đại học Mỏ Địa chất Hà Nội

Vũ Thị Hồng Thắm - Sinh viên

0983234098
Nhắn tin!