0983234098
11B ngõ 68, Phố Từ Hoa Công chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Sinh trắc vân tay

Mã : 001

| 315 Lượt xem

Khuyến Mãi
Kết thúc trong

₫3,000,000 - ₫2,486,00017% GIẢM

Sinh trắc vân tay là công cụ giúp bạn thấu hiểu về tính cách, hành vi của bản thân, thông qua dấu vân tay. Từ đó giúp bạn có những lộ trình và kế hoạch hành động cụ thể để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Mục đích của sinh trắc vân tay đem lại là hiểu về tiềm năng não bộ

Đây là mục đích hay giá trị đầu tiên mà VCK muốn đến. Sinh trắc vân tay giúp hiểu về tính năng não bộ qua các nội dung: Hiểu về cấu trúc não bộ cũng như mật độ thần kinh tại các vùng não là như thế nào. Hai bán cầu não trái não phải và 5 thùy não cũng như 10 vùng chức năng vượt trội. 

Giá trị sinh trắc vân tay đem lại giúp hiểu 10 chỉ số thông minh

Ngoài cái việc mà phân tích về tiềm năng não bộ vì chúng ta sẽ được biết về chính chỉ số thông minh của mình. Chỉ số  thông minh về IQ, thông minh về cảm xúc EQ, thông minh về sáng tạo, thông minh vượt khó AQ, thông minh tâm linh SQ, chỉ số tăng lên nghề nghiệp JQ, chỉ số thông minh về kinh doanh BQ, thông minh về quản trị MQ, và chỉ số thông minh giải trí ent.Q. Qua đó bài sinh trắc vân tay giúp chúng ta mạnh ở chỉ số thông minh nào.

Mô hình tiếp nhận thông tin VAK và cách xử lý

Nội dung thứ 3 mà lợi ích sinh trắc vân tay đem lại đó là cho chúng ta hiểu về mô hình hấp thu việc học não bộ. Não của chúng ta sẽ xử lý mọi thông tin mà chúng ta tiếp nhận nhưng không phải sự tiếp nhận thông tin như nhau.

Một ví dụ mà có lẽ ai cũng có thể cảm nhận được: Các bạn có bao giờ thắc mắc là tại sao trước đây cùng học một cô giáo có người hiểu nhanh, nhưng cũng nội dung đó qua cô giáo khác, họ học chậm. Vấn đề này phụ thuộc vào cách mà chúng ta tiếp nhận thông tin. Bởi mỗi người là một cá nhân riêng biệt và chúng ta tiếp nhận thông tin từ bên ngoài khác nhau.

Có 3 mô hình tiếp cận thông tin gọi tắt là VAK

  • Visual (V): Cách tiếp nhận thông tin qua thị giác
  • Auditory (A): Cách tiếp nhận thông tin qua thính giác
  • Kenesthetic (K): Cách tiếp nhận thông tin qua vận động.

Ngày xưa chúng ta đi học cô giáo thì đứng ở trên nói và giảng bài sẽ phù hợp với những bạn tiếp nhận thông tin chuyên về âm thanh tức là bằng việc nghe. Điều này sẽ gây hứng thú hơn với những gì cô giáo nói. Còn những bạn tiếp nhận thông tin mạnh về thị giác và vận động thì sao? Bởi họ thiếu hình ảnh thiếu những bài tập thực hành, do đó xảy ra sự nhàm chán.

Hiểu về phong các tiếp nhận thông tin của mình qua VAK

Qua VAK chúng ta hiểu hơn về cái phong cách tiếp nhận thông tin của mình. Chúng ta sẽ làm chủ hơn trong việc đưa  thông tin về não. Rõ ràng chúng ta càng nhiều thông tin thì não bộ có nhiều cơ sở để phân tích và xử lý nó. Ở đây, chỉ số VAK còn cho ta thấy việc ta xử lý thông tin chia làm 2 đó là  phong cách xử lý thông tin theo kiểu óc năng động. Tức là một người theo xu hướng này là người tiếp nhận thông tin và cho ra hành động ngay. một người hướng dẫn hành động tiếp nhận thông tin xử lý và cho ra hành động ngay. Còn một phong cách xử lý khác đó là khi tiếp nhận thông tin, họ cần có thời gian suy nghĩ và sau đó mới đưa ra cách xử lý.

Vậy qua bài vân tay, bạn sẽ được biết đến phong cách xử lý thế của mình như thế nào. khi chúng ta hiểu rõ hơn về cái cơ chế này, các bạn sẽ điều chỉnh hành vi của mình tốt hơn như: Tại sao chúng ta nóng vội như vậy? Tại sao chúng ta quá cân nhắc để mất đi rất nhiều cơ hội? Đây chính là lợi ích sinh trắc vân tay thứ 3 mà VCK muốn chia sẻ với bạn.

Lợi ích sinh trắc vân tay đem lại: Hiểu 9 chỉ số thông minh của Thuyết Đa Thông Minh

Ở đây các bạn đã nghe về thuyết đa trí thông minh của giáo sư Howard Gardner chưa? Trước đây chúng ta sẽ chỉ quan điểm là những người nào học giỏi Toán là những người thông minh. Nhưng ngày hôm nay theo giáo sư Howard Gardner chúng ta có đến 9 chỉ số thông minh. Mỗi người sẽ giỏi là một lĩnh vực nào đó sở trường nào đó không nhất thiết phải là giỏi toán.

Giúp hiểu đúng và đặt vào đúng môi trường để phát triển

Và chúng ta cần được đặt vào đúng môi trường để phát triển tài năng của mình. Thuyết Đa Thông Minh tạo ra một điểm nhấn trong một nền giáo dục và  tạo ra được một cái sự cải cách lớn trong nền giáo dục: con người sẽ có nhiều tiềm năng hơn và ai cũng sẽ giỏi một lĩnh vực nào đó.

Phát triển đam mê nhờ biết chỉ số thông minh

Và thuyết Đa Thông Minh của bài báo cáo sinh trắc vân tay một lần nữa sẽ cho bạn thấy bạn thông minh ở nhóm thông qua đó chúng ta sẽ hướng nghiệp. Rõ ràng mọi người hay nói rằng chúng ta sống với đam mê chúng ta sẽ thành công Bởi Vì Đam mê là vùng nào? Mọi người hay nói rằng chúng ta sống với đam mê chúng ta sẽ thành công là vùng nào? Vùng tạo cho bạn sự hưng phấn là vùng tập trung nhiều tế bào thần kinh. Và não khi tiếp nhận thông tin vào vùng đó sẽ tạo ra sự hung phấn bởi tiết ra chất Dopamine.

Đó là lý do bạn càng làm nhiều cái lĩnh vực đó bạn càng say xưa và càng phát triển nó. Ngược lại nếu như bạn tác động vào vùng ít tế bào thần kinh thì não xảy ra sự nhàm chán ức chế. Và nếu chúng ta được phát triển cho một cái vùng sở trường chúng ta sẽ dễ đến đam mê và dễ thành công hơn. Đây chính là lợi ích sinh trắc vân tay đem lại khi làm bài test vân tay.

Thấu Hiểu Tính Cách Và Hành Vi

 Một nội dung khác mà dấu vân tay mang lại cho chúng ta đó chính là thấu hiểu và hành vi. chúng ta có năng lực có tiềm năng để phát triển rồi, nhưng chúng ta bộc lộ bằng hành vi của mình. Việcthấu hiểu tính cách và hành vi cũng là một chìa khóa để giúp chúng ta dễ đến con đường của thành công hơn.

Sinh trắc học dấu vân tay là công cụ khám phá về tính cách và hành vi của mình như một số công cụ khác.  Và sau khi hiểu, chúng ta vẫn có thể thay đổi được hành vi của minh.

Như vậy lợi ích sinh trắc vân tay rõ ràng giúp chúng hiểu về tiềm năng não bộ, cũng như các chỉ số thông minh, cũng như các kênh tiếp nhận thông tin VAK và 9 chỉ số thông minh với thuyết Đa Thông Minh của Howard Gardner và một phần về tính cách hành vi của chúng ta.

Như thế lợi ích sinh trắc vân tay đem lại cho chúng ta không hề nhỏ phải không? Với các bậc cha mẹ, muốn cho con em mình phát triển, hãy làm bài sinh trắc cho con, nhờ đó phụ huynh sẽ hiểu con của mình hơn và giúp con định hướng tương lai tốt hơn.

Mọi thắc mắc chưa rõ về lợi ích sinh trắc vân tay đem lại cho chúng ta, bạn có thể gọi ngay hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận

Sinh trắc vân tay

Mã : 001

₫3,000,000 - ₫2,486,00017% GIẢM

Sinh trắc vân tay là công cụ giúp bạn thấu hiểu về tính cách, hành vi của bản thân, thông qua dấu vân tay. Từ đó giúp bạn có những lộ trình và kế hoạch hành động cụ thể để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình

1,000,000 đ - 486,000 đ

290 Lượt xem

Thần số học

Thần số học

3,000,000 đ - 1,886,000 đ

363 Lượt xem

Phản hồi của khách hàng

Thư Trần_Sinh viên đại học Mỏ Địa chất Hà Nội

Thư Trần_Sinh viên đại học Mỏ Địa chất Hà Nội

Vũ Thị Hồng Thắm - Sinh viên

0983234098
Nhắn tin!